• Phiên dịch Cabin

  Phiên dịch Cabin

  Dịch thuật Phạm Lữ Gia là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp cung cấp các thông dịch viên phiên dịch tiếng Trung, phiên dịch tiếng Hàn có kỹ năng và vốn kiến thức chuyên nghành cao, khả năng truyền đạt tốt và phản xạ nhanh với trình độ ngoại ngữ cao cấp.

  3382 lượt xem Chi tiết

 • Phiên dịch hội thảo

  Phiên dịch hội thảo

  Dịch thuật Phạm Lữ Gia là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay Dịch thuật PLG đã xây dựng được đội ngũ phiên dịch viên (thông dịch viên) có năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu dịch tháp tùng, dịch hội thảo, dịch cabin các thứ tiếng.

  3249 lượt xem Chi tiết

 • Phiên dịch tháp tùng

  Phiên dịch tháp tùng

  Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, xu hướng giao lưu hợp tác giữa các quốc gia trên thế giới ngày càng được đẩy mạnh, phiên dịch viên được coi như cánh tay phải không thể thiếu đối với nhiều tổ chức cá nhân từ các cơ quan bộ ngành cho đến các doanh nghiệp tư nhân. Phiên dịch tháp tùng cũng là lĩnh vực nhiều thách thức không kém gì các lĩnh vực phiên dịch hóc búa khác.

  3453 lượt xem Chi tiết

 • Phiên dịch nối tiếp

  Phiên dịch nối tiếp

  Phiên dịch nối tiếp là loại hình mà một phiên dịch viên sẽ bắt đầu phiên dịch từ một đoạn thoại hoàn chỉnh sau khi người nói đã ngừng nói câu nguồn. Theo dạng này thì người nói sẽ thường xuyên ngừng để phiên dịch viên có thể nắm bắt theo kịp.

  3261 lượt xem Chi tiết

 • Ngôn ngữ Phiên dịch

  Ngôn ngữ Phiên dịch

  Công ty dịch thuật Phạm Lữ Gia chuyên cung cấp phiên dịch viên với nhiều ngôn ngữ khác nhau cho mọi cá nhân, tổ chức trong nước và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao với chi phí cạnh tranh nhất. Là công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam, Dịch thuật PLG có đội ngũ nhân viên và cộng tác viên phiên dịch được chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và hình thức,.Các phiên dịch viên rất năng động, trung thực có năng lực và nhiều kinh nghiệm phiên dịch được tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước sẳn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu.

  5 chuyên mục Chi tiết

Chia sẻ

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,503,916

Đang online: 3

"