Phiên dịch cabin (simultaneous interpreting): là loại hình mà người phiên dịch thường ngồi trong một cabin cách âm, nghe người nói bằng tai nghe và dịch vào microphone, người phiên dịch phải dịch song song ngay sang ngôn ngữ đích trong khi ngưới phát biểu đang nói. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của các tập đoàn, cơ quan chính phủ.

phiên dịch

Phiên dịch cabin có thể nói là “hóc búa”  nhất trong tất cả hình thức phiên dịch; nó đòi hỏi khả năng nghe, nói và xử lý thông tin cùng lúc của phiên dịch viên phải tốt nhất. Phiên dịch cabin đòi hỏi tinh thần tập trung cao độ, không được phép xao nhãng dù chỉ một giây.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu phiên dịch trong hợp tác, đầu tư, trao đổi văn hóa, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, xúc tiến thương mại với nước ngoài cho các Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước, Công ty TNHH Phạm Lữ Gia là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp cung cấp các thông dịch viên phiên dịch tiếng Trung, phiên dịch tiếng Hàn... có kỹ năng và vốn kiến thức chuyên nghành cao, khả năng truyền đạt tốt và phản xạ nhanh với trình độ ngoại ngữ cao cấp.

phiên dịch cabin

Trong mọi trường hợp, việc sử dụng thông dịch viên đồng thời là chủ chốt cho sự thành công của sự kiện, vì trong số tất cả các mục tiêu cụ thể về chương trình nghị sự, một trong những mục tiêu chính là truyền đạt thông tin chính xác và hiệu quả.

Với đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. PLG - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

Tin liên quan

Chia sẻ

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,503,915

Đang online: 2

"