Phiên dịch hội thảo là hình thức phiên dịch đòi hỏi trình độ ngôn ngữ cao không kém gì phiên dịch cabin, nó chỉ khác một chút đó là trong quá trình phiên dịch người dịch được ngừng nghỉ qua mỗi đoạn ngôn ngữ phát ra, phiên dịch có thời gian tư duy tốt hơn. Các buổi phiên dịch hội thảo như: hội thảo du học, hội thảo khoa học, thường có số lượng người tham dự rất đông, khách tham dự thuộc nhiều thành phần có thể là hội viên, nghiên cứu sinh và các chuyên gia.

Phiên dịch hội thảo

Dịch thuật Phạm Lữ Gia hiểu rằng, khi làm việc với các đối tác nước ngoài, phiên dịch viên đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc thành công cho một cuộc hội thảo. Muốn là một phiên dịch viên hội thảo chuyên nghiệp đòi hỏi phải có kinh nghiệm sống thật sự phong phú, hiểu biết rộng về các vấn đề trong cuộc sống, óc phán đoán và nắm bắt tình huống lanh lẹ, đôi khi còn phải xen lẫn hài hước. Dịch thuật PLG rất vui được hợp tác với quý khách hàng với các dịch vụ phiên dịch tiếng Trung, phiên dịch tiếng Anh... cho các buổi hội thảo chuyên đề từ đơn giản tới phức tạp.

thông dịch

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật, dịch thuật PLG cam kết chỉ sử dụng các phiên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ kiến thức chuyên ngành đối với từng dự án phiên dịch.

Mỗi đợt hội thảo, hẳn bạn vẫn giữ thói quen tới các trung tâm dịch thuật mong tìm kiếm một nhân tài cho công việc phiên dịch hội thảo nhằm tiết kiệm chi phí? Giờ đây, với dịch vụ của chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức phí phải trả xứng đáng với chất lượng phiên dịch viên. Bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi trước những cuộc họp quan trọng để chúng tôi có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn. Và sẽ tốt hơn nếu bạn liên hệ trước với phiên dịch viên trước những buổi gặp mặt với các đối tác của mình. Cung cấp tài liệu hoặc trao đổi với phiên dịch viên về mục tiêu hay mục đích của cuộc nói chuyện sắp tới, để chúng tôi có thể đưa ra những đối sách thật sự cần thiết cho bạn.

PLG - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

Tin liên quan

Chia sẻ

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,503,917

Đang online: 4

"